Tổng hợp giá đồng hồ Ogival chính hãng mới nhất

Ogival là một trong số những thương hiệu có tiếng và có từ rất lâu đời tại Thụy Sỹ và nổi tiếng trên toàn thế giới, đặc biệt thương hiệu đồng hồ này được người dùng Việt Nam rất ưa chuộng. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ tổng hợp giá đồng hồ Ogival chính hãng mới nhất.

Giá đồng hồ Ogival chính hãng mới nhất

Tổng hợp giá đồng hồ Ogival chính hãng mới nhất

Tổng hợp giá đồng hồ của Ogival mới nhất

Hiện nay đồng hồ Ogival có khá nhiều mức giá cho khách hàng có thể thoải mái lựa chọn theo nhu cầu của mình. Giá những chiếc đồng hồ Ogival tầm trung thường giao động ở mức khoảng từ 6 – 10 triệu đồng. Còn với những mẫu đồng hồ Ogival cao cấp thường có giá cao hơn và giao động ở mức 10 – 60 triệu đồng. Sở dĩ chúng có mức giá giao động lớn như vậy là do chất liệu làm nên những chiếc đồng hồ Ogival này khác nhau như: Kim cương, đá tự nhiên…

Với các mức giá giao động lớn như vậy sẽ giúp những người yêu đồng hồ Ogival có thể lựa chọn được những chiếc đồng hồ vừa với túi tiền của mình.

Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra một vài phân khúc giá đồng hồ mang thương hiệu Ogival đang được ưa chuộng hiện nay, mời các bạn tham khảo:

Giá đồng hồ Ogival Diamond

Tổng hợp giá đồng hồ Ogival chính hãng mới nhất

Đồng hồ Ogival Diamond đẳng cấp

Những chiếc đồng hồ Ogival Diamond là dòng sản phẩm có thể nói có thiết kế tinh tế nhất trong các sản phẩm đồng hồ mang thương hiệu Ogival. Tất cả các chi tiết rườm rà đã được loại bỏ và nó được tập trung làm nổi bật biểu tượng con cá nhảy độc quyền.

Giá của những chiếc đồng hồ Ogival Diamond thường giao động ở mức từ 8 – 12 triệu đồng.

Giá đồng hồ Ogival Quartz

Tổng hợp giá đồng hồ Ogival chính hãng mới nhất

 Đồng hồ Ogival Quartz

Dòng sản phẩm Quartz của thương hiệu Ogival hầu hết có thiết kế nhẹ nhàng Đặc biệt biểu tượng con cá nhảy may mắn được thể hiện rất rõ trên mặt những cỗ máy Quartz này.

Sản phẩm nổi bật nhất của Ogival Quartz đó chính là Ogival Ultra thin. Đây là dòng đồng hồ siêu mỏng vô cùng ấn tượng ngay khi vừa ra mắt. Giá của những cỗ máy Quartz mang thương hiệu Ogival thường giao động từ 10 – 20 triệu đồng

Giá đồng hồ automatic Ogival

Những chiếc đồng hồ Automatic của Ogival thường có mức giá giao động từ 15 – 50 triệu đồng tùy vào độ tinh xảo trong thiết kế.

Địa chỉ mua đồng hồ Ogival chính hãng giá tốt nhất

Hiện nay, người tiêu dùng hoàn toàn có thể dễ dàng tìm mua những chiếc đồng hồ Ogival tại các cửa hàng, đại lý ủy quyền từ hãng hoặc các cửa hàng xách tay.

Tại Việt Nam hiện Watch Time là đại lý ủy quyền chính hãng của thương hiệu đồng hồ số 1 Thụy Sỹ Ogival. Đến với Watch Time quý khách hàng sẽ được chọn mua những chiếc đồng hồ Ogival chính hãng với mức giá cạnh tranh nhất.

Bài viết trên đây chúng tôi đã tổng hợp cho các bạn giá đồng hồ Ogival chính hãng cũng như giới thiệu địa chỉ bán chất lượng với giá tốt nhất. Mọi thông tin mời các bạn tham khảo thêm tại https://watchtimevn.com/.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *