Thiết kế website tại Nam Định cho bán hàng online

Bạn đang cần thiết kế website tại Nam Định cho bán hàng online. Và bạn đang cần một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp và chuẩn SEO? Chúng tôi cam kết các bạn sẽ được phục vụ với đội ngũ thiết kế có kinh nghiệm nhất.

Tầm quan trọng của một website bán hàng online chuyên nghiệp

Thiết kế Website tại Nam Định
Bán hàng online

Thế kỷ 21 – lúc mà chúng ta thích ngồi ở nhà shopping hơn là đến cửa hàng. Việc xây dựng một website bán hàng online độc đáo, chuyên nghiệp sẽ giúp giúp cho việc kinh doanh của bạn và doanh nghiệp của mình được thuận tiện, nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn.

Đến với chúng tôi – đơn vị thiết kế website tại Nam Định chuyên nghiệp, bạn sẽ được cung cấp dịch vụ với giá hợp lý. Website được thiết kế chuẩn SEO, được cập nhật xu hướng và tính năng mới nhất hiện có. Việc thiết kế một website chuẩn, bài viết của bạn sẽ dễ dàng nằm trong top trên google và tăng nhanh uy tín bán hàng. Từ đó, khách hàng sẽ dễ dàng tìm được website của bạn.

Việc thiết kế website tại Nam Định cho bán hàng online được thực hiện theo quy trình sau:

Bước 1: Chúng tôi sẽ đưa ra lựa chọn và tư vấn gói thiết kế web hợp lí tùy theo nhu cầu sử dụng của quý khách hàng

– Các tư vấn viên của chúng tôi sẽ nhận yêu cầu từ khách hàng, tư vấn và gửi bảng báo giá chi tiết. Khách hàng xem các lựa chọn và chọn gói giá cả phù hợp nhất cho mình.

– Tiếp theo, chúng tôi sẽ gửi hợp đồng mẫu. Khách hàng kiểm tra nội dung hợp đồng. Hai bên tiến hành ký kết hợp đồng khi đã đồng ý với các điều khoản của hợp đồng. Khách hàng thanh toán 1 phần chi phí của hợp đồng.

– Việc của khách hàng cung cấp thông tin, hình ảnh, nội dung và các yêu cầu khác dựa trên yêu cầu thiết kế website.

Bước 2: Thiết kế giao diện webiste: Dựa trên kết quả của bước 1, các designer sẽ điều chỉnh (tối đa 2 lần/ 3 ngày). Sau khi thống nhất, 2 bên sẽ chốt giao diện của website.

Bước 3: Lập trình website và chức năng

Các lập trình viên sẽ hoàn thiện website sau 7 ngày, sau đó sẽ cho chạy thử trên Internet. Khách hàng sẽ xem và đưa ra các chỉnh sửa cho phù hợp với yêu cầu của mình và góp ý lại cho bên thiết kế. Sau khi, hoàn thiện website dựa trên yêu cầu của bạn và đưa lại cho khách hàng xem xét và tiến hành chạy thử trên tên miền chính.

Bước 4: Sau khi hoàn thành sản phẩm, khách hàng tiến hành nốt chi phí của hợp đồng.

Sau khi thiết kế website, chúng tôi tư vấn các phương pháp marketing onlinehỗ trợ một số công cụ bán hàng hiệu quả và nhanh chóng.

Thiết kế Website tại Nam Định
Hoàn thiện sản phẩm

Trên đây là dịch vụ thiết kế website tại Nam Định cho bán hàng online. Mọi thắc mắc về thiết kế website tại Nam Định cho bán hàng online hoặc cần tư vấn thêm. Vui lòng xin liên hệ: Hotline: 0915.852.256 – 0985.852.256. Địa chỉ: Tầng 3 số 27 Chùa Láng – Đống Đa – Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *