Sim du lịch Việt Nam mua ở đâu là giá tốt và uy tín nhất

Sim du lịch Việt Nam mua ở đâu là giá tốt và uy tín nhất. Internet tốc độ cao không giới hạn dung lượng giá ưu đãi tại AH SIM. Bạn đang cần mua sim du lịch ở Việt Nam tại công ty AH SIM chuyên cung cấp những loại sim du lịch chất lượng và uy tín nhất. Dành cho những khách du lịch tại Việt Nam.

Sim du lịch Việt Nam mua ở đâu là giá tốt và uy tín nhất

Sim du lịch Hàn Quốc là gì ?

Sim du lịch là loại sim quốc tế trả trước có sẵn data 3G/4G. Sim được liên kết với nhà mạng của các nước để được miễn phí cước chuyển vùng quốc tế. Khách du lịch có thể nghe và gọi và dùng Internet theo gói có sẵn trong sim. Sim du lịch thường thì được kích hoạt sẵn bạn chỉ cần bật chuyển vùng dữ liệu trên điện thoại là có thể sử dụng được.

Những lợi ích mang lại của sim du lịch 

Thông thường thì khi du lịch quốc tế bạn sẽ rất cần tới 3G/4G để liên lạc và tìm đường đi….Tuy nhiên bạn lại gặp vấn đề hạn chế về việc tiếp cận Wifi miễn phí, mạng 3G/4G của quốc gia đang đi du lịch. Bởi bạn đi du lịch ngắn ngày mua sim tại nhà mạng thì lại quá lãng phí và dùng chuyển vùng quốc tế thì lại quá đắt. Sim 3G/4G sẽ giải quyết hết cho bạn với những vấn đề trên.

Và bạn sẽ không cần phải đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế nữa. Với loại sim du lịch quốc tế bạn có thể thoải mái vào mạng như một người công dân tại nước sở. Còn đối với một số loại sim còn được thêm gói nhắn tin và gọi điện thoại giúp bạn dễ dàng liên lạc với bạn bè và người thân.

Sim du lịch Việt Nam mua ở đâu là giá tốt và uy tín nhất

Hướng dẫn cách sử dụng sim du lịch cho người mới

Cách sử dụng sim du lịch khá đơn giản với những ai. Bạn chỉ cần lắp sim vào máy khi sang nước ngoài sau đo bật chuyển vùng dữ liệu lên. Sau đó là bạn đã có 3G/4G thoải mái sử dụng.

Còn với một số loại sim 3G/4G còn được cài mã APN và kích hoạt bằng cú pháp. Thông thường người bán sim sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn. Mua sim du lịch ở Việt Nam thì bạn sẽ không phải tự đăng ký, bởi người bán đã làm hết mọi việc cho bạn rồi. Bạn chỉ cần đợi chờ đáp xuống máy bay là bạn đã có thể sử dụng được.

Ví là sim du lịch nên thường có hạn sử dụng do đó chỉ khi nào bay sang nước ngoài thì bạn mới có thể được lắp sim vào máy để dùng. Một số loại sim 3G/4G có thể nạp thêm gói cước để gia thêm hạn và bạn cũng nên tìm hiểu kỹ với người bán để nắm rõ tính năng của từng loại sim.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *