Sim Du Lịch quốc tế Ấn Độ (India) đơn giản khi mua trong nước

Mua ngay sim 3G/4G quốc tế. Sim Du Lịch quốc tế Ấn Độ (India) đơn giản khi mua trong nước, thủ tục đơn giản đặt mua ngay sim tại Việt Nam.

Bạn đang có chuyến đi tới nước Ấn Độ để thăm con người bên đó và đi thăm quan chuyến du lịch tại nơi đó. Và bạn muốn có kết nối mạng Internet bên đây để có thể check in hay lưu giữ lại những kỷ niệm ở bên đó. Vậy hãy mua sim du lịch Ấn Độ với dung lượng tốc độ cao lên tới 4G và bạn có thể thoải mái lướt Web hay tìm đường đi. Vậy hãy ghé thăm AH SIM của chúng tôi cung cấp sim 4G quốc tế số 1 tại Việt Nam.

Sim du lịch quốc tế Ấn Độ là gì ?

Sim Du Lịch quốc tế Ấn Độ (India) đơn giản khi mua trong nước

Sim du lịch còn được biết đến là loại sim quốc tế trả trước có sẵn data 3G/4G. Sim 4G được kết nối với nhà mạng để miễn gói cước chuyển vùng quốc tế.

Khách du lịch có thể sử dụng sim 4G quốc tế để nghe gọi và dùng Internet theo gói có sẵn trong sim. Bạn chỉ cần bật chuyển vùng dữ liệu trên điện thoại là có thể kết nối được với internet. Thông thường với những loại sim du lịch này chúng tôi đã giúp bạn kích hoạt sẵn.

Sim du lịch quốc tế là phương pháp tiện dụng nhất trong trường hợp bạn gặp sự cố hay không gặp khó khăn trong việc tiếp cận Wifi miễn phí nhất là khi đi du lịch hay công tác ngắn ngày. Sử dụng loại sim 4G du lịch bạn sẽ không cần phải đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế tốn kém mà lại còn mất thời gian mà bạn vẫn có thể vào mạng như một người công dân tại nước sở.

Với tính năng của một số sim còn cung cấp thêm gói cước nhắn tin hay gọi điện miễn phí giúp bạn luôn giữ được liên lạc về cho người thân và bạn bè ngay tại Việt Nam.

Các loại sim 4G quốc tế như hiện nay

Sim Du Lịch quốc tế Ấn Độ (India) đơn giản khi mua trong nước

Khi đi du lịch hay công tác nước ngoài mà muốn giữ liên lạc với người nhà hay giải quyết công việc với đối tác thì với việc sử dụng kết nối Internet là vô cùng rất cần thiết trong công việc. Đi nước ngoài mà không nắm rõ được tình hình công việc trong nước thì quả thật sẽ rất bất tiện. Chính vì thế sử dụng loại sim 4G du lịch sẽ tiện dụng trong công việc kết nối mạng 3G/4G với người khác hay chia sẻ thông tin cá nhân một cách nhanh chóng nhất.

Rất dễ dàng để bạn có thể mua được một chiếc sim 4G quốc tế, tại các sân bay đều có những quầy bán sim. Bạn có thể mua sim 4G hay sim nghe gọi với các mức giá tùy theo dung lượng khác nhau.

Những lợi ích khi sử dụng sim 4G Ấn Độ tại Việt Nam

  • Có ngay dung lượng data 4GB tốc độ 4G. Dùng hết sẽ chuyển về 3G và không giới hạn tốc độ 3G. Sử dụng trong vòng 8 ngày (Tính từ ngày lắp sim vào máy).
  • Rất phù hợp với những ai đi du lịch, hay công tác ngắn ngày tại sứ sở nước này.
  • Nhận ngay sim tại Việt Nam. Giao hàng tận nhà hoặc nơi công sở. Tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức của bạn.
  • Khi xuống sân bay bạn chỉ cần lắp sim vào vào bắt mạng 4G để truy cập tìm đường đi hay đặt phòng khách sạn…

Bạn có thể xem thêm: Sim du lịch quốc tế

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *