Một số nguyên nhân khiến bạn phải tìm đến dịch vụ thay da ghế massage

Nhu cầu sử dụng ghế massage của con người hiện đại ngày càng cao. Đi kèm với những công dụng tuyệt vời mà chiếc ghế massage mang lại là sự hao mòn, hư hỏng, trong đó có lớp da bọc ghế. Việc hư hỏng, trục trặc của ghế massage sẽ khiến bạn phải bỏ một chi phí không nhỏ để mua mới hoặc thay da ghế massage. Vậy nguyên nhân khiến bộ da ghế massage bị hư hỏng là gì?

Nguyên nhân khiến bạn phải tìm đến dịch vụ thay da ghế massage:

Chất lượng da ghế massage không tốt

Khi chọn mua các sản phẩm ghế massage, trường hợp mua phải hàng kém chất lượng là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Khi mua phải các sản phẩm không tốt, chất lượng lớp da bọc ghế cũng không đảm bảo chất lượng như mong đợi. Lớp bọc da sẽ nhanh bị thoái hóa, mòn rách hơn so với các sản phẩm da tốt. Do đó, bạn cần phải bỏ thêm một số tiền để thay bộ da ghế khác để tiếp tục sử dụng.

thay da ghế massage

Không bảo dưỡng định kỳ đều đặn

Một số khách hàng không thường xuyên thực hiện bảo dưỡng, bảo hành cho chiếc ghế massage. Vì vậy mà khi có các dấu hiệu hư hỏng, trục trặc từ bên trong lại không được phát hiện kịp thời, dẫn đến lớp da bọc ghế nhanh bị xuống cấp so với tuổi thọ thông thường của nó.

Lão hóa theo thời gian

Sau thời gian sử dụng, chiếc ghế của bạn sẽ bắt đầu xuống cấp. Ngoài các vấn đề như hư hỏng, hoạt động kém, không hoạt động thì da bọc ghế sẽ bị mòn rách, kém thẩm mỹ, hạ thấp hiệu quả sử dụng.

Không phù hợp với khí hậu Việt Nam

Khí hậu nóng ẩm của Việt Nam cũng là một trong những yếu tố rút ngắn tuổi thọ của chiếc ghế nói chung và da ghế nói riêng.

Để tiếp tục sử dụng chiếc ghế massage, bạn cần phải bọc lại da tại các trung tâm bảo hành, sửa chữa uy tín. Trung tâm sửa ghế Massage toàn quốc – Maxxcom chuyên cung cấp các dịch vụ như sửa ghế massage, sửa máy chạy bộ, thay da ghế massage và mua – bán ghế massage cũ.

thay da ghế massage tại nhà

Với dịch vụ thay da ghế massage, Maxxcom nhận thay mới tất cả các loại da ghế và túi khí của nhiều thương hiệu khác nhau: Poongsan, Maxcare, Takasima, Okia, Ogawa,… Chất liệu da cao cấp được trung tâm nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan, Malaysia, rất phù hợp với khí hậu Việt Nam.

Đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên của Maxxcom được đào tạo tại các cơ sở uy tín trên thế giới, có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm. Các kỹ thuật viên có thể đến tận nhà của khách hàng để kiểm tra vấn đề của chiếc máy massage và thực hiện sửa chữa.

Maxxcom thực hiện dịch vụ thay da ghế massage tại Hà Nội, trên toàn quốc với chi phí phù hợp, uy tín, chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *