Lợi ích của doanh nghiệp khi có website chuẩn SEO

Việc kinh doanh online của doanh nghiệp sẽ dễ dàng, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí hơn trước rất nhiều nếu có được website chuẩn SEO. Vậy cụ thể những lợi ích ấy là gì, chúng ta hãy cũng nhau tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Website chuẩn SEO có những tiêu chí đánh giá nào?

– Domain: Tên miền phải có sự liên quan đến nội dung hoặc lĩnh vực mà doanh nghiệp đang kinh doanh. Nếu tên miền có chứa từ khóa thì sẽ dễ dàng lên top hơn. Ngoài ra, tên miền tồn tại từ lây được đánh giá cao hơn tên miền mới xuất hiện.

– Hosting: Một website chuẩn SEO phải có tốc độ truy cập và load nhanh thì khách hàng sẽ có những trải nghiệm nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Ngoài ra hosting cũng cần có hoạt động ổn định thì mới dễ dàng ghi điểm với các công cụ tìm kiếm.

– Nội dung bài viết: Có title trùng với thẻ H1, thẻ Meta Description ngắn gọn, có chứa keyword. Các thẻ H2, H3, H4, … được điều phối theo định hướng của khách hàng. Các phần trong bài viết phải được phân loại rõ ràng cho người đọc dễ theo dõi. Cuối cùng nội dung bài viết không bị trùng lặp với các bài viết khác.

– Link URL phải chuẩn SEO: ngắn gọn, phải được tạo theo title bằng các chữ thường, không dấu và các chữ được ngăn cách bằng dấu “-“, hạn chế để URL tự động.

Lợi ích của doanh nghiệp khi có website chuẩn SEO

Website chuẩn SEO nên có tích hợp các tính năng mới, người dùng có thể chat với admin và có liên kết với các mạng xã hội như Facebook, Zalo, Twitter,… để người dùng share sản phẩm với bạn bè của mình.

Lợi ích của doanh nghiệp khi có một website chuẩn SEO là gì?

Người dùng chính là đối tượng chính mà một website bán hàng hướng tới. Vì vậy việc thiết kế môt website thân thiện với người dùng chính là con đường nhanh nhất làm sản phẩm của bạn nhanh chóng đến với họ. Một website chuẩn SEO sẽ gây ấn tượng cho người dùng ngay từ mới truy cập với giao diện bắt mắt, bố cục rõ ràng hợp lí và dễ dàng sử dụng. Từ đó mà người dùng sẽ ở lại lâu trong website làm nâng cao khả năng mua hàng. Khi tích hợp các tính năng chat với admin và thanh toán trực tuyến, việc mua hàng và thanh toán của khách hàng sẽ tiện lợi và tiết kiệm thời gian. Do đó, làm tăng tỷ lệ mua hàng lần sau của khách hàng.

Lợi ích của doanh nghiệp khi có website chuẩn SEO

Khi website của doanh nghiệp được chuẩn SEO thì việc làm tăng thứ hạng trên tìm kiếm dễ dàng hơn. Website của bạn sẽ có tỷ lệ cao được khách hàng viếng thăm và mua hàng. Chính vì vậy doanh nghiệp của bạn sẽ tìm đến khách hàng nhanh hơn so với các đối thủ khác.

Ngoài ra, việc thiết kế một website chuẩn SEO sẽ giúp cho người quản trị website dễ dàng quản lí website và liên lạc với khách hàng khi có đơn hàng. Các sản phẩm mới sẽ được nhanh chóng tiếp cận với các nhóm khách hàng tiềm năng hơn.

Như vậy, việc doanh nghiệp có một website chuẩn SEO đóng vai trò vô cùng quan trọng. Khi có nhu cầu thiết kế Website tại Nam Định, xin liên hệ:

Hotline: 0915.852.256 – 0985.852.256 – Địa chỉ: Tầng 3 số 27 Chùa Láng – Đống Đa – Hà Nội.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *