Hướng dẫn cách nấu gà tần lá ngải

Gà tần lá ngải thơm ngon ngọt bùi, cực kỳ bổ dưỡng. Trổ tài vào bếp nấu gà tần lá ngải cho cả gia đình cung thưởng thức nào.

Nguyên liệu nấu gà tần lá ngải:

+ Thịt gà nên chọn gà ác đen món ăn sẽ mang lại giá trị dinh dưỡng cao nhất.

+ Gói thuốc bắc hầm gà

+ Lá ngải

+ Rượu trắng

+ Gừng, nước dừa

+ Các gia vị khác: Muối, mì, hạt tiêu

Cách nấu gà tần lá ngải:

Bước 1:

+ Gói thuốc bắc hầm gà rửa sạch để ráoGia vị thuốc bắc

+ Gừng thái lát mỏngCách nấu gà tần lá ngải thái gừng + Ngâm gà ngập trong rượu trắng trong 15 phút để thịt gà nhanh mềm hơn.Cách nấu gà tần lá ngải 1

+ Sau 15 phút, vớt gà ra rửa sạch để ráo.

Bước 2:

+ Nhồi lá ngải cứu vào bên trong con gà

+ Xếp gà vào nồi, đổ gia vị thuốc bắc, gừng, muối, đường, rai thêm một lượt lá ngải lên trên cùng.Gà tần lá ngải

+ Rồi đổ nước dừa vào. Tần trong khoảng 2 giờ là bạn đã có thể thưởng thức hương vị béo ngậy thơm ngon và đặc biệt vô cùng bổ dưỡng của món gà tần lá ngải rồi.

Ngoài cách làm này bạn có thể tham khảo thêm cách nấu canh gà hạt sen hoặc Cách nấu khác của gà ác là gà ác hầm hạt sen để thêm vào list món ăn gà hầm của gia đình bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *