Hướng dẫn cách làm gà xé ăn bánh mì

Bữa sáng nhanh gọn và có năng lượng là điều mong muốn của tất cả mọi người nhưng chúng ta lại không có nhiều thời gian dành để chuẩn bị. Hôm nay Amthucvietnam sẽ hướng dẫn các bạn cách làm thịt gà xé ăn bánh mì rất đơn giản và nhanh chóng để có bữa sáng trên tay.

Các nguyên liệu làm gà xé ăn bánh mì:

+ Bánh mìBánh mì

+ Thịt gà bạn nên chọn phần lườn gà vì phần này nhiều thịt và không có xươngNguyên liệu làm gà xé

+Tỏi, húng quế, rau ăn kèm( cà chua, xà lách, dưa chuột,..tùy thích)

+ Sốt mayonnaise lisaSốt mayonnaise

Chi tiết cách làm gà xé ăn bánh mì:

Bước 1:

+ Lườn gà rửa sạch cho vào nồi luộc chín. Sau khi thịt gà chín xé thành miếng ướp cùng nước mắm, hạt tiêu cho vừa ăn.Thịt gà xé ăn với bánh mì

+ Rau húng quế và tỏi say nhuyễn trộn đều cùng khoảng 2 thìa sốt mayonnaise.

Bước 2:

+ Để bánh mì giòn hơn bạn nên nướng sơ qua bánh mì trước. Rồi xẻ dọc thân bánh.

+ Phết sốt vừa chuẩn bị đều lên 2 mặt bánh cho thêm rau ăn kèm tùy thích (nhưng không nên cho đồ chua sẽ mất vị thịt gà), thịt gà, và cho thêm sốt. Vậy là bánh mì kẹp thịt gà đã sẵn sàng cho bữa sáng của bạn.

Hi vọng với cách làm gà xé ăn với bánh mì mà chúng tôi vừa chia sẻ bạn sẽ không còn phải tốn nhiều thời gian chuẩn bị cho bừa sáng hay không phải ra ngoài hàng ăn vội vàng rồi đi học đi làm nữa.

Chúc các bạn ngon miệng!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *