Giá bán căn hộ Thủ Thiêm Lake view hiện là bao nhiêu ?

Thủ Thiêm Lake view là dự án được nhiều người mong đợi nhất 2018. Dự án này không chỉ đem lại cho khách hàng một không gian sống đẳng cấp mà còn cho người mua có thể sở hữu với mức giá vô cùng hợp lí. Được biết đây là một trong những dự án trọng điểm lại là chủ đầu tư uy tín nên yên tâm hơn so với dự án khác. Mỗi hạng mục trong Thủ Thiêm Lakeview có mức giá khác nhau. Hãy tham khảo ngay giá bán căn hộ Laview dưới đây.

Giá căn hộ cao cấp thấp tầng tại Thủ Thiêm Lake view lô 3.1

Dự án Thủ Thiêm Lake View tổng hợp nhiều hạng mục khác nhau để hướng đến một môi trường sống toàn diện và hiện đại. Tuy nhiên trọng điểm của dự án vẫn là xây nhà ở cho dân cư giải quyết nhu cầu sinh sống của người dân Thành Phố. Hầu hết đây là những căn hộ cao cấp và có sự khác biệt so với những tòa nhà hay căn hộ những nơi khác. Cho nên giá thành cũng tương xứng với đẳng cấp.

Thủ thiêm lake view 1

Với các căn hộ cao cấp thấp tầng tại Thủ Thiêm Lake View 1 đã được hoàn thành và giao bán từ tháng 5-2018. Có mức giá niêm yết theo diện tích căn hộ hoặc theo hướng nhà giá thành cũng sẽ khác nhau. Một số căn hộ với mức giá hiện nay rơi vào khoảng 9- 10 tỉ đồng diện tích lên đến hơn 120m2. Vị trí, view của căn hộ cũng rất đẹp đều hướng về thành phố hoặc hướng hồ. Đây là một trong những lô hoàn thiện sớm nhất nên nếu muốn mua nhà tại lô 3.1 nên đặt sớm để có vị trí đẹp và mức giá tốt nhất

 Giá căn hộ cao cấp thấp tầng tại Thủ Thiêm Lake View lô 4.7

Căn hộ cao cấp thấp tầng tại Thủ Thiêm Lake View 4.7 hoàn thiện sau so với lô 3.1 là vào khoảng tháng 1 năm 2019. Tuy nhiên vị trí của căn hộ tại đây cũng rất tuyệt vời cho những ai muốn sở hữu. Những căn hộ tại đây có diện tích nhỏ hơn so với lô trước vào khoảng 80-90m2 và giá thành cũng thấp hơn tầm khoảng 6-8 tỉ. Với mỗi căn hộ tại dự án đều có chế độ thanh toán cho khách hàng cần phải trả trước 30% giá trị căn nhà và số còn lại sẽ được trả góp.

Thủ thiêm lake view 2

Có thể nói mỗi căn hộ ở thấp tầng tại dự án này đều có vị trí đẹp. Thiết kế sang trọng, tiện ích hiện đại ở cả trong và ngoài căn hộ. Và đặc biệt hơn nữa khi bạn mua nhà tại Thủ Thiêm Lake view hoàn toàn yên tâm về các vấn đề pháp lí cũng như thủ tục thanh toán đều được rõ ràng nhất. Nếu bạn yêu thích nơi này thì nhanh tay mua nhà tại đây để mua được mức giá tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *