Đồng hồ Seiko 5 quân đội chính hãng – Bắt kịp xu hướng màu sắc 2018

Thời trang là trải nghiệm, là bắt kịp xu hướng của màu sắc, trang phục. Bạn đã tìm hiểu xu hướng màu sắc năm nay chưa? Nếu chưa hãy cùng chúng tôi điểm 10 màu sắc xu hướng cho xuân hè 2018 và những chiếc đồng hồ Seiko 5 quân đội chính hãng phù hợp với xu hướng.

Thời trang là trải nghiệm, là bắt kịp xu hướng của màu sắc, trang phục. Bạn đã tìm hiểu xu hướng màu sắc năm nay chưa? Nếu chưa hãy cùng chúng tôi điểm 10 màu sắc xu hướng cho xuân hè 2018 và những chiếc đồng hồ Seiko 5 quân đội chính hãng phù hợp với xu hướng.

Điểm qua màu sắc thống trị Xuân hè 2018

Đồng hồ Seiko 5 quân đội - Xu hướng màu sắc 2018
Đồng hồ Seiko 5 quân đội – Xu hướng màu sắc 2018

Xu hướng thời trang năm 2018, với sự lên ngôi của những màu sắc nhẹ nhàng gần gũi với thiên nhiên. Vào cuối năm 2016 thì viện màu sắc Pantone đã chọn màu xanh lá mạ là gam màu của năm 2018 với ý nghĩa gắn kết với môi trường và thiên nhiên, hy vọng về một tương lai tươi sáng, một khởi đầu tốt đẹp cho những biến động năm qua.

Xuân hè năm nay là sự trỗi dậy mạnh mẽ với màu xanh demi, tông màu trầm, lạnh mang tới cho người mặc cảm giác thoải mái, dễ chịu và thư giãn.

Sau màu xanh lá mạ, hồng là màu sắc tiếp theo được dự đoán lên ngôi. Các nhà mốt thi nhau lăng xê bảng màu hồng đa dạng tôn da, từ hồng, hồng tươi, hồng mâm xôi. Và một màu hồng nhạt hơn, hồng Dogwood – một vẻ đẹp trong sáng, ngây thơ, có chút vương vấn của hồng thạch anh 2017.

Nếu như nửa cuối 2017, màu vàng mù tạt rất được chú ý thì bước sang năm nay sắc vàng anh thảo tươi tắn tràn ngập năng lượng lại có phần được ưu ái hơn.

Một gam màu trung tính: màu be hạt phỉ lại tiếp tục sáng trên các sàn diễn thời trang. Một gam màu thanh lịch cho những cô nàng theo đuổi phong cách sang trọng, nhẹ nhàng.

Có lẽ năm nay, những bảng màu xanh thật sự được quan tâm trên hết. Xanh lá mạ tươi sáng, xanh biển nhạt tinh tế, tự nhiên và xanh kale với hơi hướng phong cách quân đội mạnh mẽ, bụi bặm.

Seiko 5 quân đội bắt kịp xu hướng

Đồng hồ được coi như một vật bất ly thân của con người hiện đại. Với bảng màu không thực sự phong phú, những chiếc đồng hồ khó lòng theo kịp những xu hướng màu sắc thay đổi qua các năm. Nhưng với những chiếc đồng hồ Seiko 5 quân đội chính hãng bạn không cần phải lo lắng.

Xanh quân đội – Bộ đôi mạnh mẽ SNZG09K1 và SNK805K2

WATCHTIME – BẢO VỆ BẠN KHỎI ĐỒNG HỒ FAKE – Chuyên cung cấp đồng hồ Seiko 5 quâ đội chính hãng

– Hoàn Tiền Gấp 10 Lần Giá Trị Nếu Phát Hiện Hàng FAKE.

– Chăm Sóc Đồng Hồ Miễn Phí Trọn Đời. Tham khảo thêm Chính Sách Bảo Hành.

– Chiết Khấu 12% Đối Với Khách Đã Mua Hàng. Tham khảo thêm Chính Sách Khách Hàng Thân Thiết

– Miễn phí Ship trên Toàn Quốc, Kiểm Tra Hài Lòng Mới Thanh Toán. Tham khảo thêm Chính Sách Giao Nhận.

Website: WatchTimevn.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *