Dịch vụ sửa ghế massage tại Hà Nội chất lượng cao

Ghế massage là thiết bị khá phổ biến tại nhà để chăm sóc sức khỏe do nhu cầu cũng như giá thành hợp lý nên nó không còn là thiết bị đắt đỏ chỉ người có tiền mới mua được. Chính vì vậy nhu cầu sửa ghế massage tại Hà Nội và các tỉnh cũng ngày càng nhiều nhưng làm sao tìm được địa chỉ chất lượng cao không chặt chém khách hàng. Chúng tôi xin giới thiệu một địa chỉ đã hoạt động lâu đời nhất và uy tín hàng đầu tại Hà Nội và cả nước.

Tại sao trung tâm sửa ghế massage tại Hà Nội MAXXCOM lại được đánh giá chất lượng cao như vậy

sửa ghế massage giá rẻ

  • Điều đầu tiên đánh giá 1 đơn vị sửa chữa chất lượng là đội ngũ nhân viên kỹ thuật. Đến với trung tâm bạn sẽ thấy đội hình kỹ thuật hùng hậu trẻ, nhiệt tình công việc, đặc biệt là thật thà khi sửa chữa cho khách hàng.Cũng như rất nhiều các loại hình dịch vụ sửa chữa khác đa phần khách hàng khi gọi đến yêu cầu đều không biết về các lỗi hư hỏng của sản phẩm. Điều này dẫn đến thợ sửa bảo hỏng thế nào cần làm thay sửa những gì thì bạn chỉ biết vậy. Nếu gặp được người thợ tốt, trung tâm uy tín thì chữa đúng bệnh còn nếu không có thể từ lỗi nhẹ thành lỗi nặng  thậm chí phải thay mới chi phí sẽ cao hơn. Đối với chúng tôi sau khi kiểm tra máy tại nhà sẽ cho khách hàng xem trực tiếp lỗi hư hỏng tư vấn cách giải quyết hợp lý nhất. Nếu khách hàng đồng ý chúng tôi mới tiến hành sửa chữa hoặc thay mới mục tiêu sao tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.
  • Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ sửa ghế massage tại Hà Nội bất kể hãng nào ngay cả ghế Nhật nội địa hoặc thay mới da ghế massage, mua bán ghế massage mới, đã qua sử dụng của tất cả các hãng, sửa các thiết bị chăm sóc sức khỏe khác. Nên đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng dù khó tính nhất.
  • Cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt với giá thành rẻ nhất: Các đơn vị khác do quy mô nhỏ nên phải nhập qua trung gian, riêng với chúng tôi từ các linh kiện nhỏ nhất đều nhập trực tiếp đến gia công may da ghế massage, túi khí ghế massage đều được nhập và gia công tại xưởng nên giảm chi phí xuống thấp nhất. Tất cả các dịch vụ và linh kiện chúng tôi đều bảo hành dài hạn để khách hàng yên tâm khi sử dụng.

dịch vụ sửa chữa ghế massage uy tín

Chúng tôi tin tưởng bạn là một khách hàng thông thái để lựa chọn dịch vụ sửa ghế massage tại Hà Nội chất lượng tốt nhất cho mình. Nếu như bạn đã gọi đơn vị khác nhưng không thể sửa chữa được hãy gọi cho chúng tôi sẽ có nhân viên đến tại nhà kiểm tra và tư vấn nhiệt tình cho khách hàng nhanh chóng nhất.

Địa chỉ tại Hà Nội: số 204 Hồ Tùng Mậu – Từ Liêm – Hà Nội

Hotline 24/7: 0901.737.505

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *