Cơ hội đầu tư bất động sản tại TP – Xem ngay để có hướng đầu tư TỐT

Trong vài năm qua, thị trường bất động sản đã rất tích cực và thu hút một lượng lớn các nhà đầu tư bất động sản từ Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Việt kiều cũng như các nhà đầu tư. sự tham gia của rất nhiều người nước ngoài. Phân khúc thị trường này đã thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước đầu tư vào các dự án bất động sản, chủ yếu là các dự án ven biển. Bên cạnh đó, cũng có nhiều khu nghỉ dưỡng bất động sản ở trung tâm thành phố. Khách sạn ở các thành phố lớn của Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội theo mức tăng trưởng hiện tại trong phòng kinh doanh tương đối tốt trong năm 2017. Giá trị RevPar (doanh thu mỗi phòng) cao hơn các địa điểm khác trong khu vực như Bangkok, Kuala Lumpur và Jakarta.

Bất động sản Thành phố Hồ Chí Minh ?

Tuy nhiên, nguồn cung khách du lịch ở thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội vẫn còn thiếu đa dạng so với các địa điểm khác trong khu vực. Công suất cao trong nguồn cung hiện tại là các sản phẩm nghỉ lễ truyền thống có đặc điểm tương tự, không tạo sự khác biệt. Đây cũng là cơ hội để các nhà đầu tư tham gia vào thị trường resort trong thành phố bằng cách khai thác nhiều loại sản phẩm, dịch vụ và định hướng quy hoạch khác nhau để phục vụ nhu cầu. Sự thay đổi của khách du lịch khi đến với các thành phố lớn trong nước như Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội.

Cơ hội đầu tư 1

Những lợi thế khi đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng ở các thành phố lớn tại Việt Nam

Theo Stephen Wyatt, một chuyên gia trong thị trường bất động sản, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng có nhiều đòn bẩy để phát triển. Báo cáo mới của cục Du lịch, lượng khách quốc tế đến Việt Nam năm 2017 đạt gần 13 triệu, tăng 29,1% so với năm trước. Thị trường du lịch tập trung nhiều nhất là các thành phố du lịch lớn: Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc. Ngoài ra, theo Luật Du lịch 2017 được Quốc hội phê duyệt, ngành du lịch Việt Nam sẽ được lên kế hoạch trở thành ngành công nghiệp mũi nhọn trong tương lai, tạo ra sự phát triển của khu nghỉ dưỡng nhờ chính sách hỗ trợ và ưu đãi đầu tư…

Xem thêm dự án đang hot tại Thảo Điền: King Crown Village

Ngoài ra, Việt Nam tổ chức các hội nghị khu vực và quốc tế cũng đã thúc đẩy sự phát triển của ngành du lịch. Năm 2018, dự kiến ​​thị trường sẽ tiếp tục sôi động trong khu bất động sản nghỉ dưỡng khi các nhà đầu tư giới thiệu nhiều dự án hơn để nắm bắt làn sóng phát triển tiềm năng của ngành du lịch Việt Nam trong thời gian tới

Bất động sản Đà Nẵng đang phát triển với tốc độ cao và ổn định

Có thể thấy rằng các chung cư vẫn hấp dẫn các nhà đầu tư nhờ chính sách lợi nhuận hấp dẫn. Loại hình chung cư hiện đang được phát triển ở hầu hết các điểm du lịch trọng điểm của Việt Nam, bao gồm hai thành phố lớn nhất là Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Tuy nhiên, các thị trường lớn như Đà Nẵng và Nha Trang vẫn có nhiều tiềm năng để phát triển du lịch nói chung, bất động sản nghỉ dưỡng nói riêng.

Cơ hội đầu tư 2

Với tiềm năng phát triển du lịch, điều quan trọng là tập trung vào chất lượng, chiến lược kinh doanh cũng như chính sách cam kết lợi nhuận được cả nhà đầu tư và nhà đầu tư xem xét để thích nghi. Với thị trường đang phát triển, nhu cầu khách hàng ngày càng tăng và khung pháp lý ngày càng chặt chẽ của thị trường này. Cho dù khu nghỉ dưỡng chung cư có hay không sẽ phụ thuộc vào sự phát triển của du lịch trong tương lai. Hiện nay, du lịch là một lĩnh vực rất hứa hẹn nhờ vào các cam kết hỗ trợ của chính phủ. Vậy dự án nào tại Quận 2 đang là tiêu chí cho một khu nghỉ dưỡng đích thực ?. Có ngay dự án Shophouse King Crown Village.

One thought on “Cơ hội đầu tư bất động sản tại TP – Xem ngay để có hướng đầu tư TỐT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *