3 lưu ý để chọn taxi Nội Bài giá rẻ với giá thực sự “rẻ”

Có nhiều quý khách hàng tâm sự: “Mặc dù đã rất nhiều lần di chuyển Hà Nội – Nội Bài, thế nhưng vẫn bị một số hãng taxi ở đó ép giá”. Hãy cùng Taxi Nội Bài tham khảo những lưu ý khi chọn taxi Nội Bài giá rẻ.

Hạn chế gọi/vẫy taxi Nội Bài giá rẻ trên dọc đường trừ những trường hợp hạn hữu

banner 3

Taxi Nội Bài giá rẻ

Chỉ cần bớt vài phút, nhấc máy gọi tổng đài của các hãng taxi như taxi Nội Bài giá rẻ và chờ xe đến, việc này sẽ giúp cho quý khách hàng không bị “dính” phải taxi dù. Quý khách hàng sẽ không phải sợ bị ép giá, nếu lỡ để quên đồ cũng khó có cơ hội lấy lại đồ bỏ quên.

Lựa chọn một số hãng xe taxi “quen”

Việc đi lại bằng taxi hiện tại đã trở nên khá phổ biến hiện nay. Bởi vậy việc tìm hiểu về những hãng taxi và bỏ túi cho mình địa chỉ những hãng taxi uy tín, dịch vụ tốt và giá cả phải chăng là việc cần thiết. Đến với taxi Nội Bài giá rẻ bạn sẽ không cần phải lo lắng đến việc bị “chặt chém” giá hay chất lượng của dịch vụ cho chuyến đi của mình. Sau nhiều năm hoạt động taxi Nội Bài giá rẻ ngày càng nhận được nhiều hơn sự tin tưởng cũng như ủng hộ của khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Sử dụng hình thức đi chung của Taxi Nội Bài giá rẻ

bang gia taxi noi bai

Taxi Nội Bài giá rẻ

Quý khách hàng có thể sử dụng hình thức đi chung taxi Nội Bài giá rẻ để giảm chi phí.

Nếu như đi chung tiết kiệm hơn so với đi riêng khoảng 40% chi phí. Xe taxi đi từ sân bay Nội Bài vào trong Hà Nội sẽ từ 160 nghìn/xe đối với xe 4 chỗ đi riêng. Vậy nên, càng đi chung nhiều người thì càng rẻ. Đối với chiều xe đi từ Hà Nội ra tới sân bay nội bài thì rẻ hơn, giá chỉ từ 100 nghìn/xe. Giá đặt trước 7 ngày chỉ còn 70 nghìn đồng. Bên cạnh đó hãng có các loại xe khác nhau cho quý khách hàng lựa chọn: thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ hoặc thuê xe 16 chỗ đi sân bay Nội Bài .

Mức giá trên được áp dụng cho các quận Tây Hồ, Hoàn Kiếm, Cầu Giấy, Ba Đình. Với các khu vực xa hơn, giá sẽ chênh lệch tầm từ 20 – 30 nghìn.

Trên đây là 3 lưu ý để chọn taxi Nội Bài giá rẻ thực sự “rẻ” mà hãng Taxi Nội Bài đưa ra nhằm giúp bảo vệ quyền lợi cho quý khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ taxi ở sân bay. Hãy lựa chọn cho mình hãng taxi Nội Bài giá rẻ chất lượng tốt để đảm bảo cho chuyến đi diễn ra thuận lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *